Game đấu tướng chất manga Dengeki Bunko: Crossing Void ra mắt thị trường Đông Nam Á

Advertisement

Ads 970x90

Game đấu tướng chất manga Dengeki Bunko: Crossing Void ra mắt thị trường Đông Nam Á

2 Tin Game
Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Dengeki Bunko: Crossing Void hiện đang hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Thái, Trung Quốc và dự định mở ngôn ngữ tiếng Việt trong bản update cuối tháng 5.

Như đã giới thiệu trước đó, Dengeki Bunko: Crossing Void thuộc thể loại game thẻ tướng đánh theo lượt, được phát triển bởi Tencent, SEGA và đơn vị phát hành light novel nổi tiếng của Nhật Bản. Do đó toàn bộ nhân vật trong game sẽ hút hồn bất cứ tín đồ manga/anime nào khi sở hữu rất nhiều cái tên quen thuộc ở cộng đồng Việt Nam như Sword Art Online, Mahouka, Toaru…
Được biết ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên, Dengeki Bunko: Crossing Void Mobile đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng yêu thích anime và có lượt download cực lớn trên những chợ ứng dụng như TapTap hay Qooapp.
Ngoài đồ họa chuẩn manga/anime bắt mắt, lối chơi của tựa game này không đi theo một cốt truyện cụ thể mà chủ yếu xoáy sâu vào việc tìm hiểu các nhân vật và sắp xếp đội hình để vượt qua những thử thách được yêu cầu.
Theo đó hệ thống nhân vật sẽ được chia làm 2 tuyến Chính và Phụ, trong đó chỉ có nhân vật chính mới được xuất trận chiến đấu, còn các nhân vật hỗ trợ là những tướng được thêm vào danh sách các kỹ năng có sẵn. Khi ghép các nhân vật cụ thể lại với nhau sẽ giúp phát triển các kỹ năng đặc biệt cho đội hình của bạn.
Có thể thấy game mobile Dengeki Bunko: Crossing Void không quá làm khó người chơi nhưng vẫn mang lại những thách thức khiến người chơi dễ đắm chìm vào đó, muốn nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn để đưa ra những trận hình biến hóa khôn lường. Hơn thế nữa, nhờ những hiệu ứng kĩ năng 3D chân thực và sống động, có tính tượng hình, tăng liên tưởng cao, khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình vậy.
Và sau khoảng thời gian phải ăn nhờ ở đậu ở server nước ngoài với những ngôn ngữ ngoại đạo khó có thể khám phá hết những cái hay của game thì cuối cùng game thủ Việt đã đợi được đến ngày game chính thức phát hành ở thị trường Đông Nam Á do công ty 37Games độc quyền phân phối. Và game sẽ ưu ái cập nhật hẳn ngôn ngữ tiếng Việt vào phiên bản update tháng 5 tới đây.

Trang chủ: https://global.37games.com/dbcv?language=vi-VN
Tải game bản SEA cho AndroidAPKIOS
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });