Một thanh niên bị đấm vì spoil 'Avengers: Endgame' trước rạp

Advertisement

Ads 970x90

Một thanh niên bị đấm vì spoil 'Avengers: Endgame' trước rạp

2 Tin Game
Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Hậu quả ngoài mong muốn của việc spoil Avengers: Endgame ở nơi công cộng, đặc biệt là ngay tại rạp chiếu và trước bao nhiêu con người đang háo hức muốn thưởng thức bộ phim bom tấn này.

Theo nhiều trang tin, vụ việc này diễn ra bên ngoài một rạp chiếu phim ở Vịnh Causeway, Hồng Kông. Sau khi siêu phẩm dài 3 giờ 2 phút kết thúc, người đàn ông mặc áo phông trắng, đi giày trắng đã ra ngoài và kể oang oang về nội dung Endgame ngay tại lối vào.
Ngay sau đó, anh đã bị đánh hội đồng khi liều lĩnh đứng spoil nội dung của Avengers: Endgame cho những người đang đứng xếp hàng trước cửa rạp chiếu phim. Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy người thanh niên mình mẩy bị xây xát và chảy máu khá nhiều. Thấy có tiếng la hét, một số người qua đường đã can ngăn và dìu thanh niên nói trên ra chỗ khác.
Cư dân mạng cho rằng, kết cục của anh chàng là xứng đáng, khi Endgame là một bộ phim được hàng tỷ người háo hức chờ đón. Ngoài ra, cũng có cư dân mạng cho rằng vụ việc này chỉ là dàn dựng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng quả quyết họ đã có mặt tại hiện trường và có nghe thấy thanh niên kia spoil thật.
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });