Tinh thần game thủ: Đi bộ xuyên qua các bản đồ của The Witcher 3 để thực hiện video time-lapse tuyệt đẹp

Advertisement

Ads 970x90

Tinh thần game thủ: Đi bộ xuyên qua các bản đồ của The Witcher 3 để thực hiện video time-lapse tuyệt đẹp

2 Tin Game
Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019


Để thực hiện những sản phẩm độc đáo này, Enigma đã tốn hàng giờ đồng hồ để khám phá những ngóc ngách trong thế giới game. 


Clip các bạn đang xem là một sản phẩm của Youtuber Enigma, người thường xuyên thực hiện các đoạn video time-lapse quá trình đi bộ qua các tựa game thế giới mở khác nhau. Để thực hiện những sản phẩm độc đáo này, Enigma đã tốn hàng giờ đồng hồ để khám phá những ngóc ngách trong thế giới game. Tuy nhiên do đây là video time lapse, cho nên những chuyến đi của anh được tua nhanh chỉ còn vài phút mà thôi.

Trong vài tuần qua, Enigma đã đăng tải nhiều video time-lapse quá trình đi bộ của anh qua rất nhiều thế giới trong game khác nhau, như Red Dead Redemption 2, Watch Dogs 2, GTA và cả The Witcher 3 (video các bạn đang xem).

Các video của Youtuber Enigma đã cho thấy vẻ đẹp của những khu cảnh trong những tựa game thế giới mở mà các nhà phát triển game đã cố gắng tái hiện lại. Đồng thời, khuyến khích những game thủ hãy dành ra một chút thời gian rảnh để đi bộ qua các ngóc ngách trong thế giới game, tận hưởng những thứ đẹp đẽ mà không thể thấy được khi chỉ biết làm nhiệm vụ mà game giao cho.
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });