Tổng hợp hơn 50+ hình nền Avengers: Endgame cho máy tính, laptop

Advertisement

Ads 970x90

Tổng hợp hơn 50+ hình nền Avengers: Endgame cho máy tính, laptop

2 Tin Game
Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019
Phần tiếp theo của Avengers: Infinity War là Avengers: Endgame, hay còn gọi là Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết. Đây là phần thứ tư của loạt phim Avengers, sau phần đầu Avengers (2012) và Avengers: Age of Ultron (2015) và Avengers: Infinity War (2018).

Đây là bộ phim cuối cùng của giai đoạn 3 và là phim thứ 22 trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nội dung phim lần này sẽ nói về khoảng thời gian sau khi một nửa sự sống trong vũ trụ bị tiêu diệt bởi Thanos trong Avengers: Cuộc chiến vô cực, các thành viên còn lại của biệt đội Avengers và đồng minh của họ phải tập hợp lại để tái đấu với hắn và đảo ngược những hậu quả mà hắn đã gây ra.

Chắc chắn người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động đầy kịch tính hấp dẫn trong phần Avengers: Endgame, nhưng trước đó bạn có thể xem qua những hình ảnh của Avengers: Endgame ở dưới đây để đặt làm hình nền, hay poster quảng cáo phim nếu bạn yêu thích Avengers nhé.

Tổng hợp hơn 50+ hình nền Avenger: Endgame cho máy tính


Lưu ý rằng đây chỉ là những hình nền đã được resize nhỏ lại để các bạn tham khảo, bộ hình nền Avengers: Endgame đầy đủ với chất lượng thực tế sẽ có ở dưới bài viết này.
Trên đây là bộ hình nền Avengers: Endgame để các bạn tham khảo với nhiều độ phân giải khác nhau phù hợp với từng kích cỡ màn hình máy tính, để tải về bộ hình nền Avengers: Endgame bạn hãy truy cập vào link dưới đây.
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });