8 bí ẩn lớn nhất trong One Piece có thể sẽ có câu trả lời trong arc Wano (Phần 1)

Advertisement

Ads 970x90

8 bí ẩn lớn nhất trong One Piece có thể sẽ có câu trả lời trong arc Wano (Phần 1)

2 Tin Game
Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

8 câu hỏi đã khiến các fan "đau đầu, nhức óc" khi xem One Piece có thể sẽ được hé lộ trong arc Wano sẽ là gì?

Bộ truyện One Piece vẫn đang tiếp tục thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới, đi theo đó là hàng loạt những bí ẩn mà fan luôn mong mỏi có được lời giải đáp.

Và dưới đây là những bí ẩn có thể sẽ được hé lộ trong arc Wano đấy!

1. Tại sao Râu Đen có sức mạnh của 2 trái ác quỷ?
Tứ Hoàng Râu Đen hiện tại đang là người duy nhất được biết đến sở hữu tận 2 trái ác quỷ- điều vô cùng đặc biệt trong thế giới One Piece. Hắn sở hữu trái Yami Yami no Mi- trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối". Trái thứ 2 chính là Gura Gura no Mi- cũng là trái được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", biến kẻ đó thành người chấn động.

Rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra, tuy nhiên chưa ai ngoài "thánh" Oda thực sự biết tại sao Râu Đen lại có thể hấp thụ sức mạnh của 2 trái ác quỷ cùng lúc. Mà theo lý thuyết như ban đầu thì không thể nào có chuyện như vậy. Trong arc Wano, chúng ta đã thấy Râu Đen xuất hiện, hy vọng Oda sẽ nổi hứng tiết lộ thêm nhiều thông tin về nhân vật này.

2. Khả năng nghe được tiếng nói của vạn vật
Tiếng nói của vạn vật (The voice of all things) là một bí ẩn xuất hiện rất nhiều gần đây. Lần đầu tiên âm thanh này được nhắc đến trong One Piece là khi Silvers Rayleigh tiết lộ về khả năng nghe được âm thanh lạ của Vua Hải Tặc Roger.

Nhiều người cho rằng khả năng này không chỉ giúp nhân vật thể vén lên bức màn sự thật về kỉ nguyên bỏ trống trong lịch sử, mà có thể còn là sức mạnh đưa họ đến với kho báu One Piece. Và trong cả series có rất ít người được biết đến sở hữu khả năng này. Mới chỉ có Gol D. Roger, Monkey D. Luffy, công chúa tiên cá Shirahoshi, Kozuki Oden, Kozuki Momonosuke, tộc người 3 mắt được biết có khả năng này mà thôi.

Mấu chốt là có 2 người ở Wano được biết có thể nghe được tiếng nói vạn vật, Momonosuke thậm chí còn ra lệnh cho Khổng Tượng đánh trả Jack hạn hán nên biết đâu thông tin thêm về khả năng này sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

3. Món nợ ân tình giữa Kaido và Big Mom là gì?
Trong chapter One Piece 907, Big Mom đã nhắc với Kaido về một món nợ trong quá khứ. Mặc dù Kaido đã gạt phăng đi và nói rằng "chuyện xảy ra đã lâu rồi" thì Big Mom lại nói thêm rằng, đây là một món nợ ân tình lớn nên không thể cho qua được.

Vậy "khoản nợ" đó là gì? Đây thực sự là một câu hỏi lớn mà các fan hâm mộ đang mong ngóng tác giả Oda trả lời. Vì có thể nó sẽ liên quan đến nhiều những sự việc trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Hiện tại Big Mom đang ở Wano, thậm chí mụ còn vừa tới Udon và sắp sửa sẽ đụng độ với Queen - 1 trong 3 thảm họa mạnh nhất của Kaido nên việc 2 Tứ Hoàng này đụng mặt "ôn lại chuyện xưa" chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

4. Tại sao Kaido có khả năng bất tử?
Sức mạnh của Tứ Hoàng Kaido vẫn luôn là điều mà bất cứ fan One Piece nào cũng muốn biết. Hắn sắp tới sẽ phải đối đầu lại với Monkey D. Luffy trong arc Wano. Mặc dù phần lớn sức mạnh và khả năng của "sinh vật mạnh nhất thế giới" vẫn bị che giấu, nhưng điều hấp dẫn nhất ở Kaido mà Oda tiết lộ là hắn không có khả năng chết.

Trong một cảnh ngắn, Kaido được nhìn thấy đang cố gắng tự tử, có vẻ như đấy là lần thứ mười một nhưng kết cục là vẫn thất bại trong việc tìm cái chết. Trong quá khứ, Kaido cũng bị Thủy quân lục chiến bắt giữ nhiều lần, nhưng họ đã không thể giết hắn dù đã thử nhiều cách.

Điều này đặt ra một loạt các câu hỏi và giả thuyết về việc làm thế nào Kaido có được sự bất tử điên rồ kia. Phải chăng là nhờ năng lực của trái ác quỷ hay có ai đó đã khiến Kaido bất tử bằng cách sử dụng trái Ope Ope? Hy vọng cuộc tái đấu của Luffy với Kaido sẽ hé lộ tất cả.

(Còn tiếp)
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });