Chủ "cyber game 60 tỷ" KingOfWar bất ngờ chia sẻ tâm đắc làm thế nào để thành công, mở quán liên tiếp

Advertisement

Ads 970x90

Chủ "cyber game 60 tỷ" KingOfWar bất ngờ chia sẻ tâm đắc làm thế nào để thành công, mở quán liên tiếp

2 Tin Game
Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Những chia sẻ rất thật về nghiệp mở quán net của KingOfWar.

Trong giới game thủ cũng như giới kinh doanh game net nói chung tại Việt Nam thì cái tên Nguyễn Đức Hiệp - KingOfWar vốn rất nổi tiếng với chuỗi cyber KOW trải rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và đang có dự định phủ thêm nhiều tỉnh thành khác. Có thể khẳng định KingOfWar là một trong những tấm gương sáng trong ngành "mở cyber" với nhiều thành công đạt được. Mới đây thì anh cũng đã bất ngờ chia sẻ những "tâm đắc" trong nghề với toàn thể những ai đang kinh doanh game net, nghe rất có lý và xứng đáng để mọi người tham khảo:

Chào các bác, em là chủ chuỗi phòng máy KOW ở Hà Nội.
 - Đây là lần đầu tiên e đăng bài, có vài kinh nghiệm khi làm game mà theo e thấy hợp lý, nếu các bác có thêm góp ý e rất cảm ơn với ghi nhận. Chỉ mong đc trao đổi với đc các bác góp ý, xin anh em đừng gạch đá.

  • 1. Cấu hình: Đừng quá chú trọng vào cấu hình, cấu hình máy kho phải là tất cả, đáp ứng đc phân khúc khách hàng của mình là ok, chạy đua cấu hình chỉ làm lâu hồi vốn thôi
  • 2. Dịch vụ: Chăm sóc khách hàng, chăm sóc tốt, thân thiết với khách hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng, họ coi mình như bạn, họ sẽ ở lâu với mình.
  • 3. Giá cả: Đừng làm giá thấp các bác ạ, giá thấp là giết chính mình, không lợi nhuận thì làm sao mà phục vụ tốt khách hàng được. Cạnh tranh về giá là con đường nhanh thanh lý nhất. Game thủ bây giờ nhiều tiền hơn trước nhiều, các bác có lấy 7,8k giờ họ cũng coi là bình thường thôi, vì nhiều quán còn lấy nhiều hơn thế nhiều.
  • 4. Không gian: Đừng cố nhồi máy, cho khách không gian thoải mái chút, họ mới có sức ngồi lâu được, ngồi lâu mới ra tiền.
  • 5. Nhân viên: Chủ quán không phải người giữ khách, nhân viên mới làm đc điều đấy, nên làm việc tốt cùng nhân viên, đào tạo tốt, kiểm soát tốt việc giao tiếp giữa nhân viên với khách mới hạn chế đc việc nhân viên đuổi khách đi (cái này nhiều lắm nếu không để ý).
  • 6. Đầu tư: Đừng đầu tư ít quá, hay cao quá. Phải nói thực tế rằng xu thế hiện nay việc đầu tư quá ít vào 1 phòng game rất khó mà cạnh tranh. Khách hàng giờ rất nhiều sự lựa chọn chứ ko phải như ngày xưa ko có máy mà chơi. Xu thế giờ là phòng tầm trung đến cao cấp, và nên chấp nhận thực tế là như vậy. Còn đầu tư nhiều quá thì thời gian hồi vốn lâu, kinh doanh thì lợi nhuận là quan trọng nhất, nên hồi vốn lâu thì... làm làm gì phải ko ạ :(.
Đây là vài quan điểm cá nhân của em, hi vọng hữu ích hay trao đổi thêm cùng các bác.
Chuỗi cyber KOW của Hiệp rất thành công tại Hà Nội.
Thực tế thì trên đây là những chia sẻ rất đáng chú ý với bất kỳ chủ phòng máy nào đang vẫn giữ tư tưởng kinh doanh kiểu cũ, chỉ quan tâm tới lợi nhuận trước mắt mà không có tầm nhìn xa hơn. Nếu muốn thành công thì vừa phải 'có tâm' vừa phải 'có tầm': Biết cách làm hài lòng khách hàng cũng như cân đối tài chính lợi nhuận.
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });