Game lái xe tăng bắn nhau siêu nhộn Tank Maniacs mới mở cửa thử nghiệm, nhanh tay chơi thử thôi

Advertisement

Ads 970x90

Game lái xe tăng bắn nhau siêu nhộn Tank Maniacs mới mở cửa thử nghiệm, nhanh tay chơi thử thôi

2 Tin Game
Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Thực sự Tank Maniacs là một tựa game cực kỳ vui nhộn, nhất là khi trải nghiệm bắn phá cùng với bạn bè.

Tank Maniacs là một tựa game online multiplayer mới rất vui nhộn và có nhịp độ nhanh. Chiến trường sẽ là của những chiếc xe tăng, nơi có những power-ups mà các người chơi cần phải thu thập và rồi thổi bay đối phương. Nói cách khác, đây giống như dòng game battlegrounds 2D vậy. Các hoạt ảnh cũng bắt mắt, dễ nhìn và đẹp vô cùng.

Sẽ xuất hiện trên cả nền tảng PC lẫn Mac, Linux và console, nhưng bước đầu hiện mới chỉ thử nghiệm trên PC. Tank Maniacs ngoài chơi multiplayer còn có thể chơi chế độ singleplayer, và dối thủ không ai khác ngoài những con bot, số lượng người chơi tối đa lên tới 4 người. Trong đó có đến 12 nhân vật, 9 chiếc xe tăng quái dị với những khả năng riêng biệt của chúng và 3 màn chơi để mà thỏa sức bắn phá. Game cũng hỗ trợ kha khá các loại controller khác nhau, thậm chí team dev còn có kế hoạch thêm chức năng kết nối tới điện thoại và biến nó thành một controller di động luôn.
Thực sự Tank Maniacs là một tựa game cực kỳ vui nhộn, nhất là khi trải nghiệm bắn phá cùng với bạn bè. Hãy đăng ký tham gia phiên bản beta ngay hôm nay tại đây: https://tankmaniacs.com/
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });