Những cô gái 'sắc nước hương trời', khiến fan Final Fantasy VII say như điếu đổ

Advertisement

Ads 970x90

Những cô gái 'sắc nước hương trời', khiến fan Final Fantasy VII say như điếu đổ

2 Tin Game
Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Final fantasy VII hẳn đã gắn bó ít nhiều với một thế hệ người yêu thích thể loại JRPG, những nhân vật trong game hẳn cũng để lại ấn tượng tới mỗi người. Hôm nay chúng ta hãy điểm lại 1 số nhân vật nữ chủ chốt xinh đẹp đã góp phần làm nên tên tuổi, sức hút của nó nhé.

Tifa Lockhart
Tifa là bạn thời thơ ấu của Cloud từ Nibelheim, nhưng đã mất liên lạc với anh ta nhiều năm trước. Khi gặp lại, cô thuyết phục Cloud tham gia AVALANCHE, nhóm kháng chiến mà cô là thành viên, để chiến đấu chống lại Tập đoàn năng lượng Shinra, những kẻ mà cô mang lòng căm thù vì tàn phá của quê hương của mình. Cô ủng hộ Cloud với tư cách là đồng đội và giúp anh cùng các đồng minh chiến đấu với Sephiroth. Tifa là người nhút nhát luôn giấu đi cảm xúc thật với mọi người, e thẹn là điều chúng ta thấy nhiều từ cô. Nhưng mặt khác khi đối với kẻ địch cô lại là 1 người cương quyết, dứt khoát.

Mỗi liên hệ của Cloud và Tifa luôn là một dấu hỏi lớn, khiến các fan hâm mộ có những cuộc tranh luận chưa bao giờ dứt.

Aerith Gainsborough
Aerith là người cuối cùng của Cetra, một chủng tộc cổ xưa với khả năng ma thuật mạnh mẽ, và vì vậy Công ty Điện lực Shinra săn lùng cô suốt cuộc đời, tìm cách khai thác sức mạnh của cô. Cô gặp Cloud Strife ở Midgar khi đang đi bán những bông hoa, hai người trở nên thân thiết, dẫn cô tham gia vào nhiệm vụ của mình để chiến đấu với Shinra và săn lùng Sephiroth. Aerith lạc quan, vô tư và vui vẻ, rất tình cảm với Cloud và cũng từ bi với người khác.

Yuffie Kisaragi
Yuffie là một thợ săn Materia trong các khu rừng khác nhau trên Hành tinh. Là một cô nàng tomboy nổi loạn và tự phụ, cô mong muốn khôi phục quê hương Wutai của mình, đem lại cho đất nước những vinh quang trước khi bị Tập đoàn năng lượng Shinra cai trị. Mặc dù tính cách của cô hơi khó chịu, Yuffie vẫn thân thiện, hữu ích, lạc quan và sẵn sàng giúp đỡ nhóm trong các trận chiến của họ.

Jessie
Jessie, được biết đến với tên Jesse trong một bản phát hành demo, là một nhân vật không phải người chơi trong Final Fantasy VII, và là thành viên của AVALANCHE cùng với Barret, Biggie, Wedge và Tifa. Cô nảy sinh tình cảm với Cloud và người chơi được cung cấp tùy chọn để tán tỉnh cô.

Cô có đôi mắt nâu và mái tóc dài buộc đuôi ngựa. Trong Hoshi o Meguru Otome, người ta nói rằng cô ấy bằng tuổi Aerith.

Elena
Elena là một thành viên nữ của Turks(những đặc vụ của Tập đoàn Shinra) trong Final Fantasy VII. Cô có vóc dáng nhỏ nhắn, đôi mắt nâu và mái tóc vàng dài ngang cổ để lệch một bên. Vì là một thành viên mới của tổ chức, cô vẫn còn thiếu kinh nghiệm nhưng lại rất nghiêm túc trong công việc của mình, hơn hẳn so với hai đồng đội là Reno và Rude. Cô đã phải lòng Tseng, thủ lĩnh của Turks.

Lucrecia Crescent
Lucrecia Crescent Hojo được biết đến nhiều nhất với vai trò trong Dự án Jenova và sau đó là Dự án Sephiroth. Mặc dù cô đã sinh ra Sephiroth, thành công lớn của chương trình SOLDIER, cô lại không thể còn sống để bế con mình trên tay. Cô được bảo tồn tại mako trong hơn một năm bởi người chồng đau khổ, Giáo sư Hojo. Cuối cùng, Ifalna và Giáo sư Gast đã thuyết phục anh rằng đã đến lúc phải buông tay, và Hojo đã chôn cô trong Crystal Cavern(Hang động pha lê) phía sau thác nước. Giống như một con côn trùng trong hổ phách, mako được kết tinh pha lê bao quanh, bảo quản cô nguyên vẹn trong một ngôi mộ.
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });