Độc đáo như fan PUBG: làm hẳn bộ đồ cỏ ngoài đời thực để sinh tồn giữa nắng nóng

Advertisement

Ads 970x90

Độc đáo như fan PUBG: làm hẳn bộ đồ cỏ ngoài đời thực để sinh tồn giữa nắng nóng

2 Tin Game
Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Mức độ đầu tư và cuồng nhiệt của fan PUBG này thì khỏi phải nói rồi.

Không thể phủ nhận rằng PUBG, mặc dù đã thất thế rất nhiều trong suốt một năm qua nhưng vẫn đang là ông lớn trong làng game sinh tồn. Và có thể thua kém Fortnite về thị phần ở châu Âu, nhưng với các nước Á Đông, PUBG vẫn đang là tựa game phổ biến, cũng như sở hữu lượng người chơi và fan hâm mộ đông đảo nhất.

Cũng nhờ tầm phủ sóng lớn như vậy mà tựa game này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm ăn theo, từ cosplay cho tới trang trí nhà hàng hay nghệ thuật, mà trường hợp dưới đây ở Hàn Quốc chỉ là ví dụ điển hình nhất.

Cụ thể, nếu như các trang phục cosplay thường chỉ được trình diễn ở các sự kiện đặc biệt hay liên quan, thì anh chàng nam sinh dưới đây, có lẽ là một tín đồ của PUBG thì phải đã vác nguyên bộ đồ cỏ lên người và chạy tới trường học dưới thời tiết đầy nóng bức. Ngay lập tức, những hình ảnh ấy đã gây sốt cho cộng đồng cư dân mạng.

Chẳng thể lý giải được đây là cách chống nóng hữu hiệu mà cậu chàng mới sáng tạo ra hay là do ảnh hưởng bởi phong cách ngụy trang từ bộ đồ cỏ như PUBG. Tuy nhiên, hiệu ứng mà nó gây ra thì đủ lớn tới mức biến cậu trở thành nhân vật nổi tiếng, dù chẳng ai thấy mặt.
Đa phần ý kiến đều cho rằng đây chắc chắn không phải là cách hay để giảm nhiệt trong những ngày hè oi bức như hiện tại. Thậm chí, có người còn lo ngại rằng nhiệt độ quá cao còn có thể dẫn tới cháy bộ đồ nữa cơ đấy.

Cũng là một cách hay, các fan PUBG ở Việt Nam có thể thử xem sao, nhưng cẩn thận bị trâu bò đè ra gặm nhé.
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });