One Piece: 5 gia tộc quyền lực nhất thế giới hải tặc, số 1 toàn thành phần "máu mặt" không ai dám đụng vào

Advertisement

Ads 970x90

One Piece: 5 gia tộc quyền lực nhất thế giới hải tặc, số 1 toàn thành phần "máu mặt" không ai dám đụng vào

2 Tin Game
Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019

Trong nhiều series phim hoạt hình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một gia tộc mạnh mẽ và trong One Piece cũng vậy.

Thế giới hải tặc rộng lớn trong One Piece thật kỳ bí và hấp dẫn đối với người xem. Một trong số đó là các gia tộc luôn mang đến nhiều bí ẩn, gây sự tò mò cho độc giả bởi những đặc điểm riêng biệt, những khả năng có một không hai hay những mối quan hệ kỳ lạ.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu 5 gia tộc được xem là quyền lực nhất thế giới hải tặc nhé. Mỗi gia tột dưới đây đều có những nhân vật nổi tiếng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới thế giới.

5. Gia tộc Kozuki

Gia tộc Kozuki được xuất thân từ Wano quốc. Đây là quốc gia ở Tân Thế Giới, không thuộc sự quản lý của Chính Quyền và hiện tại đang bị băng hải tặc Bách Thú chiếm giữ. Wano là đất nước của những samurai - những kiếm sĩ mạnh mẽ đến Hải Quân cũng không dám đến gần.

20 năm trước Wano đã từng bị chia cắt thành nhiều phần, do lãnh chúa cai trị. Một trong những phần đó là Kuri -lãnh thổ dưới sự quản lý của Kozuki Oden. Thế nhưng Kaido cùng những tên thuộc hạ bán nước cầu vinh đã lập nên kế hoạch truy sát lãnh chúa Oden cùng người nhà của ông. Cả gia tộc Kozuki đã bị giết hại một cách tàn nhẫn, và duy chỉ có một số hậu nhân của ông còn sống sót nhờ năng lực của trái ác quỷ Toki Toki no Mi.

Một điều đặc biệt của gia tộc Kouzuki là dõng dõi của họ chính là những người đã tạo ra những "cuốn sách" Poneglyph không thể phá hủy. Tổ tiên của họ đã khắc cổ tự trên những phiến đá này, nhưng không truyền lại nội dung của nó mà chỉ truyền lại cách thức đọc và viết thứ ngôn ngữ đó.

Đây thật sự là một gia tộc rất mạnh mẽ và tài giỏi. Thật là đáng tiếc và xót xa cho số phận của gia tộc nổi tiếng này.

4. Gia tộc Vinsmoke
Gia tộc Vinsmoke là một gia tộc cực quyền lực và khét tiếng của sát thủ thế giới ngầm. Đây cũng là gia đình của Sanji - đầu bếp của băng Mũ Rơm. Họ là dòng dõi hoàng tộc của vương quốc Germa. Thuở xưa, họ là thế lực đã thống trị toàn bộ vùng Biển Bắc. Đồng thời, họ cũng chính là những lãnh đạo của Quân đoàn Germa 66.

Gia tộc Vinsmoke cũng được biết đến với sự tiên tiến vượt bậc trong nhiều loại công nghệ, họ sử dụng nó phục vụ trong chiến đấu và thống lĩnh, đến nỗi cả Tứ Hoàng Big Mom cũng để ý đến.

Họ cũng phát triển cả công nghệ nhân bản nhằm tạo ra một đội quân tinh nhuệ gần như vô tận, cũng như cho những "đứa con của hoàng tộc" khả năng siêu phàm nhờ công nghệ biến đổi gen.

Những người dưới trướng gia tộc Vinsmoke cực trung thành, họ sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho người cầm quyền mà không cần đắn đo suy nghĩ.

3. Gia tộc Donquixote
Gia Tộc Donquixote là một gia đình thuộc dòng máu họ hàng với nhà vua thống trị Dressrosa Kingdom và là một trong hai mươi gia đình hoàng gia mà thành lập lên Chính phủ thế giới. Đây được xem là một gia tộc tồn tại hàng trăm năm, tồn tại trong bóng tối với thế lực đáng sợ.

Trên thực tế gia tộc Donquixote là một tổ chức tội phạm "quy mô lớn nhất thế giới", nghĩa là tất cả các giao dịch ngầm trong Tân thế giới bao gồm vũ khí và trái ác quỷ đều do gia đình này đứng đầu.

Chỉ cần nghe tới cái tên DonQuixote đã khiến người ta kinh hãi. Tuy nhiên họ đang dần thu mình trước thế giới.

2. Gia tộc Charlotte
Trong lực lượng của bốn Tứ Hoàng thì chỉ duy nhất băng hải tặc Big Mom được gọi là một Gia tộc vì các thành viên trong băng đều có mối quan hệ huyết thống. Điều đặc biệt là họ đều là con của Mẹ Lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại bà đang 68 tuổi mà có tới 43 đời chồng, 46 người con trai và 39 người con gái. Lý do bà "đẻ" nhiều đến như vậy là muốn có nhiều đứa con từ mọi chủng tộc để củng cố sức mình của mình.

Gia đình Big Mom có tầm ảnh hưởng đáng kể trong Thế Giới Ngầm và có mối liên hệ với gia đình Vinsmoke. Tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Big Mom cho phép bà dễ dàng thu thập được thông tin về những người mà mà ta có hứng thú. Không những thế gia tộc Charlotte còn cai trị nhiều hòn đảo và quốc gia trên Tân Thế Giới.

1. Gia tộc D
Gia tộc D là một trong những gia tộc bí ẩn nhất One Piece. Gia tộc này mặc dù có rất ít người, nhưng mỗi nhân vật đều là một kẻ vô cùng lợi hại và đáng nể.

Ở trong thế giới hải tặc bọn họ còn được gọi là "Khắc tinh của thần thánh". Hơn nữa, nhân vật chính Monkey D. Luffy cũng chính là thành viên của gia tộc D và những nhân vật khác trong gia tộc đều là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong thế giới One Piece như cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger, anh hùng hải quân Monkey D. Garp, "kẻ nguy hiểm nhất thế giới" Monkey D. Dragon…
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });