One Piece: Đây có lẽ là lý do duy nhất giúp Luffy chiến thắng "sinh vật mạnh nhất thế giới" Kaido?

Advertisement

Ads 970x90

One Piece: Đây có lẽ là lý do duy nhất giúp Luffy chiến thắng "sinh vật mạnh nhất thế giới" Kaido?

2 Tin Game
Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Kaido so kèo với Luffy trong One Piece ư? Dù có chuyện quái gì xảy ra thì nhân vật chính vẫn chiến thắng thôi.

Sau timeskip, Luffy đã chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh và giành chiến thắng ở Tân Thế Giới. Hai trận chiến gần đây nhất của Luffy là với 2 Tư Lệnh Ngọt của băng Tứ Hoàng Big Mom là Charlotte Cracker và Katakuri ở arc Đảo Bánh.
Hiện tại Luffy đang ở Wano và muốn lật đổ Tứ Hoàng Kaido. Mặc dù chúng ta đều biết rằng Luffy sẽ trở thành Vua hải tặc trong tương lai nhưng với sức mạnh hiện tại liệu cậu có thể lật đổ 1 kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" không?
Theo như Oda mô tả, Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn. Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát và thậm chí dù cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao.
Đó, sức mạnh của Kaido kinh khủng nhứ thế mà Luffy đòi lật đổ ông ta quả thật có khiến nhiều người hoang mang và đặt nghi vấn. Nhưng bây giờ, vấn đề này đã được làm sáng tỏ qua hình ảnh bên dưới rồi đây:
Kaido có là Tứ Hoàng, có khả năng bất tử hay sở hữu đám tay chân hùng hậu cỡ nào... thì cũng là gì so với người nắm vai trò là nhân vật chính của series One Piece chứ! Ngoài ra, khỏi phải nói nhiều về nhân vật chính của chúng ta, người có gia phả khiến ai nhìn cũng phải "toát mồ hôi hột". Ông của Luffy là Monkey D. Garp, từng lại một phó đô đốc Hải Quân, ông còn được mệnh danh là người hùng của Hải Quân và còn là đối thủ truyền kiếp của Vua hải tặc Gold D. Roger.
Cha của Luffy là Monkey D. Dragon, người đứng đầu quân chống lại chính quyền thế giới vì sự độc ác và tàn bạo của bộ máy. Monkey D. Dragon còn được coi là tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Tuy chưa xuất hiện nhiều trong truyện, nhưng với những miêu tả như vậy, có thể hình dung được cha của Luffy sở hữu sức mạnh đáng gờm như thế nào.
Rất đen cho Kaido, dù anh có mạnh cỡ nào thì đây cũng là câu chuyện kể về Luffy nên có cố gắng ra sao thì người nắm chắc kết cục thua trận vẫn là Kaido mà thôi.
Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, rất nhiều fan đã bày tỏ cảm xúc và ý kiến của mình như sau:
Còn bạn thì sao? Sau khi đọc bài viết này bạn có nghĩ rằng dù diễn biễn ở arc Wan xảy ra thế nào thì Luffy vẫn sẽ thắng Kaido không?

Nguồn: One Piece FC in VietNam
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });