Rò rỉ phiên bản Edge Beta nhân Chromium của Microsoft

Advertisement

Ads 970x90

Rò rỉ phiên bản Edge Beta nhân Chromium của Microsoft

2 Tin Game
Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Dường như Microsoft đang chuẩn bị tung ra bản beta chính thức cho trình duyệt Edge nhân Chromium của mình.

Microsoft đã công bố một loạt các tính năng mới cho trình duyệt Edge nhân Chromium trong tuần này tại hội nghị Build. Không lâu sau khi bị rò rỉ, Microsoft cũng đã chạy demo phiên bản Edge mới trên nền tảng macOS. Và bây giờ, một bản Edge Beta build lại tiếp tục rò rỉ.
Trình duyệt Edge nhân Chromium
Trước đây, Edge chỉ có sẵn trong các nhánh Canary và Dev, với nhãn Beta sắp ra mắt. Canary được cập nhật hàng ngày, Dev được cập nhật hàng tuần và Beta sẽ được cập nhật sáu tuần một lần (đây là phiên bản ổn định nhất).
Bản beta của trình duyệt Edge mới bị rò rỉ
Điều đó giải thích tại sao không có lí do gì để người dùng cài đặt bản build này. Mặc dù việc tải xuống đến từ các máy chủ của Microsoft (qua hình ảnh được chia sẻ) và có vẻ hợp pháp, nhưng những người tìm kiếm phiên bản ổn định nhất có lẽ sẽ không thể tiếp cận với bản build bị rò rỉ này. Không có gì đảm bảo rằng đây thực sự sẽ là bản beta được phát hành ra công chúng (có thể chỉ là bản thử nghiệm nội bộ). Điều chắc chắn duy nhất ở đây là nó có biểu tượng "Beta".

Bản Build rò rỉ bao gồm cả biến thể x86 và x64, rõ ràng là vẫn không có tùy chọn nào cho ARM64. Đây có vẻ là một điểm kì lạ đối với một phiên bản beta khi đây đã là bước cuối cùng để chuẩn bị phát hành chính thức sản phẩm. Theo thông tin ban đầu, trình duyệt Edge nhân Chromium cũng sẽ hỗ trợ Windows 7 và 8.1 nhưng hiện chưa rõ điều này sẽ xuất hiện trong bản beta hay chưa.
$(document).ready(function(){ $("#hide-ga").click(function(){ $("#show-ga").hide(500); }); });